(รีวิวเกมมือถือ) Alliance of Light จัดทีมตะลุยด่านกู้โลกกับเกม RPG ภาพน่ารักเล่น เกมส์ เสริฟ อาหาร

广告位

(รีวิวเกมมือถือ) Alliance of Light จัดทีมตะลุยด่านกู้โลกกับเกม RPG ภาพน่ารัก【เล่น เกมส์ เสริฟ อาหาร】

เล่น เกมส์ เสริฟ อาหาร

(รีวิวเกมมือถือ) Alliance of Light จัดทีมตะลุยด่านกู้โลกกับเกม RPG ภาพน่ารักเล่น เกมส์ เสริฟ อาหาร

มีเกมใหม่เกมหนึ่งเปิดทดสอบอยู่และเป็นอีกเกมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนไหนที่ชื่นชอบเรื่องราวในโลกยุคกลางแฟนตาซี ดาบและเวทมนตร์และฝ่ายจักรวรรดิ จะต้องชื่นชอบเกมนี้อย่างแน่นอน โดยเกมนี้ได้มีการเปิดทดสอบให้เล่นแบบไม่ลบข้อมูลแล้ว

สำหรับเกม Alliance of Light นั้นจะกล่าวถึงโลกที่แบ่งเป็น 4 อาณาจักร และกำลังถูกราชามังกรผู้นำฝ่ายปีศาจกำลังคุกคาม เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรตัดสินใจออกจากวังที่ปลอดภัยลงสู่สนามรบ เพื่อช่วยเหลือประชาชน แต่ขณะเดียวกัน ดูเหมือนจักรวรรดิกำลังควบคุมพวกปีศาจให้มารุกรานอยู่

ระบบเกมนั้นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ถึง 5 ตัวละคร ส่วนช่องที่ 6 นั้นจะเป็นสัตว์เลี้ยงอยู่แนวหลังและสามารถช่วยซัพพอร์ตคนเล่นได้ โดยเกมนี้จะมีระบบจัดทีมรูปแบบต่างๆ หรือเลือกตำแหน่งเองตามใจชอบได้อีกด้วย

ระบบต่อสู้นั้นตัวละครจะวิ่งเข้าไปโจมตีเอง และเกจ SP จะค่อยๆ ขึ้นมาเองเรื่อยๆ เมื่อครบแล้วก็จะสามารถใช้สกิลไม้ตายในการโจมตีได้ แต่ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลสองแบบให้ช่วยอยู่แล้ว ดังนั้นตัวละครจึงจะออกสกิลทั้งโจมตีและช่วยเหลือกันได้ในทันที

สิ่งที่เกมนี้แตกต่างและทำให้เกมเพลย์รวดเร็วนั่นก็คือ ตัวละครนั้นจะมีทหารตัวน้อยติดมาด้วยซึ่งพวกเขาจะมาช่วยโจมตี ทหารตัวน้อยจะสามารถอัพเกรดเพิ่มได้ด้วย รูปแบบเกมแนวนี้จะคล้ายกับเกมสามก๊กที่ตัวละครฮีโร่จะมีทหารติดตามมาด้วย ทำให้ค่อนข้างแปลกตาสำหรับเกมจัดทีมตะลุยด่านที่มาในธีมของยุคกลางแฟนตาซี

ในส่วนของการอัพเกรดเกมนี้จะเหมือนเกมอื่นๆ คือใช้ขวดยา EXP ในการอัพได้, ติดตั้งอุปกรณ์ก็จะเพิ่มระดับ, มีตีบวกอุปกรณ์ และใช้เศษตัวละครในการอัพเกรดระดับตัวละคร แต่ความง่ายของเกมนี้คนเล่นจะเข้าถึงเมนูอัพเกรดได้ง่ายทั้งจากหน้าหลักของเกมและตอนเลือกด่านเล่น ทำให้ไม่เสียเวลากลับไปยังหน้าหลัก

เล่น เกมส์ เสริฟ อาหาร (รีวิวเกมมือถือ) Alliance of Light จัดทีมตะลุยด่านกู้โลกกับเกม RPG ภาพน่ารัก

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน