รีวิวเกมส์มือถือใหม่ Real Yulgang Mobile ตำนาน MMORPG ที่หลายคนคิดถึงพร้อมกลับมาให้บริการอย่างเป็นทางการ ทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้19 slot wallet

广告位

รีวิวเกมส์มือถือใหม่ Real Yulgang Mobile ตำนาน MMORPG ที่หลายคนคิดถึงพร้อมกลับมาให้บริการอย่างเป็นทา

19 slot wallet

รีวิวเกมส์มือถือใหม่ Real Yulgang Mobile ตำนาน MMORPG ที่หลายคนคิดถึงพร้อมกลับมาให้บริการอย่างเป็นทางการ ทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้19 slot wallet

ได้เวลาหวนรำลึกความหลังกันอีกครั้งกับ Real Yulgang Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ที่สร้างจากเกมส์ออนไลน์ที่ครองใจเกมเมอร์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ที่ล่าสุดได้ถูกแปลงโฉมมาสู่การเป็นเกมส์มือถือให้เหล่าเกมเมอร์ได้หายคิดถึงกันแล้วทั้งระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

Real Yulgang Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ที่นำบรรยากาศดั้งเดิมของเกมส์ระดับตำนาน Yulgang กลับมาให้เราได้สัมผัสกันอีกครั้ง โดยทีมพัฒนา Mgame ไม่ว่าจะเป็นระบบกราฟิกแบบต้นฉบับ อาชีพตัวละครที่มากันครบทั้ง 5 สาย ได้แก่ ดาบ, กระบี่, ทวน, ธนู และ หมอ ซึ่งเราสามารถเลือกเพศได้อิสระ

ระบบการเล่นทั่วไปจะเป็นการเดิน เควสต์ เก็บเลเวลผ่านการทำภารกิจเนื้อเรื่องที่มีให้เราทำต่อเนื่องกันไปได้เรื่อยๆ นอกจากนั้นเรายังได้รับ ไอเทมสวมใส่ เป็นของแถมมาเพิ่มความสามารถให้เราได้ด้วย แม้จะไม่ได้ของหายากแต่อุปกรณ์สวมใส่นั้นเราสามารถเก็บไว้เพื่อ อัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ ที่เราต้องการจะใช้ ยิ่งเป็นอุปกรณ์ระดับสูงก็ยิ่งต้องใช้อุปกรณ์สวมใส่มาเป็นวัตถุดิบในการอัพเลเวลเยอะ

เรายังหากล่องสุ่มได้จาก ดันเจี้ยนรายวัน ที่จะมี กล่องสุ่มเครื่องประดับ มาให้เราหากันทุกวัน หรือได้จากการลุยดันเจี้ยนพิเศษอย่าง ใต้ดิน 1000 ชั้น ที่เมื่อเราชนะแต่ละชั้นจะได้ของรางวัลแตกต่างกันไปในแต่ละชั้น ซึ่งบางชั้นจะมีกล่องสุ่มอุปกรณ์สวมใส่ให้เราด้วย

สนุกไปกับการอัพเกรดตัวละครตั้งแต่การ เก็บเลเวล ตามหาอุปกรณ์ชั้นเยี่ยม การตีบวก การอัพเลเวลอุปกรณ์ การเลื่อนขั้นตัวละคร นอกจากนั้นยังมีการ เพิ่มระดับ กลุ่มดาว ที่เราหาดาวในการอัพเกรดได้จาก ใต้ดิน 1000 ชั้น หรือการเสริมคุณสมบัติพิเศษให้อุปกรณ์ด้วย หินคุณสมบัติ ที่ช่วยเพิ่มค่าสถานะเฉพาะทางให้ตัวละครของเราเก่งโดดเด่นในด้านที่เราต้องการได้ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การต่อสู้ใน Arena และ สงคราม ต่อไป

เหล่าสาวกเก่า Yulgang อย่ารอช้ากลับมากลับมาสัมผัสบรรยากาศที่คุ้นเคยไปกับ Real Yulgang Mobile กันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หน้าเว็บไซต์ : https://realyulgang.playpark.com
Facebook Page : http://bit.ly/FBRealYulgangMobile

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

19 slot wallet รีวิวเกมส์มือถือใหม่ Real Yulgang Mobile ตำนาน MMORPG ที่หลายคนคิดถึงพร้อมกลับมาให้บริการอย่างเป็นทางการ ทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน