5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 11-17 ต.ค. 2021สายใย รัก แห่ง ครอบครัว

广告位

5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 11-17 ต.ค. 2021【สายใย รัก แห่ง ครอบครัว】:อาทิตย์ที่แล้วเรายังมีก

สายใย รัก แห่ง ครอบครัว

5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 11-17 ต.ค. 2021สายใย รัก แห่ง ครอบครัว

อาทิตย์ที่แล้วเรายังมีการเอาเกม PC มานำเสนอบ้างแล้ว อาทิตย์นี้เองก็เช่นเดียวกัน เราได้มีเกมทั้งมือถือและ PC นำมาเสนอกัน บางเกมก็จะมีให้เล่นทั้งในเครื่องคอลโซลอีกด้วย รับประกันความหลากหลายอีกอาทิตย์หนึ่ง เอาล่ะ มาดูกันดีกว่า

Dark Nemesis: Infinite Quest

Dark Nemesis: Infinite Quest เกมส์มือถือใหม่ MMORPG 3D พร้อมเปิดให้บริการบนระบบ Android แล้ววันนี้

At Your Service

(รีวิวเกม) Riders Republic กีฬาเอ็กซ์ตรีมมัลติเพลเยอร์ เล่นและสร้างบนโลกกว้างจาก Ubisoft

Soul Land: Advent of the Gods

นานๆ ทีจะมีเกม MMORPG จีนมาให้เล่น แต่ไม่ได้สร้างจากวรรณกรรมเรื่องเดิมๆ แน่นอนเพราะรอบนี้เป็นการนำเนื้อเรื่องจาก “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” มาทำเป็นเกม ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่สองที่ทางเราได้เอามารีวิวกัน โดยจะเป็นเกม RPG ด้วยภาพกราฟฟิกแบบลายเส้นอนิเมะ จึงเหมือนกับอนิเมะมากกว่าอีกเวอร์ชั่น

ตัวเกมจะเป็นแนวจัดทีมตะลุยด่าน ไม่เชิงว่าเป็นตะลุยด่านเพราะจะเป็นการท้าทายกับสัตว์อสูรด้วยซ้ำ ซึ่งคนเล่นจะล่าเอาอสูรวิญญาณมาติดกับตัวละครใส่เหมือนเป็นอุปกรณ์ให้ทีมเก่งขึ้นได้ แถมเล่นได้แบบ CO-OP กับคนเล่นถึง 4 คนพร้อมกัน รวมตัวละครในฉาก 20 คนตะลุมบอนกัน เรียกได้ว่าแฟนๆ อนิเมะเรื่องนี้ห้ามพลาด

เอาจริงๆ แล้วเกมตัวนี้ได้มีการวางขายกันมาก่อนแล้วบน Nintendo Switch แต่ข่าวดีคือคนเล่น PC กำลังจะได้เล่นและได้มี DEMO มาให้ได้ลองเล่นกันแล้ว ถ้าคนไหนเคยเล่นบน Switch ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือเกมที่ทำออกมาดีมากๆ เกมหนึ่งก็ว่าได้ แถมยังเป็นภาคที่มีคนเล่นรอคอยมากที่สุดตัวหนึ่ง

ใน DEMO นี้คนเล่นจะได้ลองเล่นอาวุธทั้่งหมด 12 อย่าง มีตัวละครปรับแต่งพร้อมและให้ได้ไปล่ามอนสเตอร์สองตัว เกมยังมาพร้อมกับหมาป่าและแมวนินจาคู่ใจมาช่วยเราสู้ แถมมีระบบใยแมงมุมที่จะฉุดเราไปยังจุดต่างๆ เช่นจุดสูงๆ ได้อีกด้วย ซึ่งภาพเกมบน PC ทำออกมาไหลลื่นอย่างมาก โดยจะวางขายจริงมกราคมปีหน้า

(รีวิวเกม) MONSTER HUNTER RISE (DEMO) นักล่าในธีมญี่ปุ่นเตรียมลง PC แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับอาทิตย์นี้ มีทั้่งเกมมือถือและเกม PC มานำเสนอให้ได้ลองเล่นกันอย่างคับคั่ง แม้ว่าอาจจะไม่ได้มีครบทุกแนวที่ต้องการ แต่ถ้าเกิดเป็นแนวเกมที่ใช่หรือน่าสนใจ ลองโหลดไปเล่นกันดูได้เลย แล้วพบกันใหม่ในวันเสาร์หน้ากับแนะนำ 5 เกมที่น่าเล่นเช่นเคยนะครับ

สายใย รัก แห่ง ครอบครัว 5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 11-17 ต.ค. 2021

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน