[รีวิวเกมมือถือ] ล่าอสูรกายด้วย AR กับเกม The Witcher Monster Slayerเกม นม ใหญ่

广告位

[รีวิวเกมมือถือ] ล่าอสูรกายด้วย AR กับเกม The Witcher Monster Slayer【เกม นม ใหญ่】:หลายๆคนคงจะชื่นชอบ

เกม นม ใหญ่

[รีวิวเกมมือถือ] ล่าอสูรกายด้วย AR กับเกม The Witcher Monster Slayerเกม นม ใหญ่

หลายๆคนคงจะชื่นชอบเกม The Witcher 3 สุดยอดเกม Open World RPG ที่เป็นการผจญภัยของ เกรอลท์ Witcherนักล่าอสูรกายที่ออกเดินทางปราบอสูรกายไปพร้อมๆกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นและลึกลับสำหรับ The Witcherเป็นทั้งเกม PCและ ภาพยนต์ซีรีย์ ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ได้ออกเกมสปินออฟ The Witcher Monster Slayer สู่มือถือ โดยเราจะรับบทเป็น Witcher ฝึกหัดอีกคนที่ดำเนินเนื้อเรื่องปราบปีศาจด้วยระบบARคือเดินทางบนแผนที่จริงๆ ต่อสู้ด้วยระบบ slash on screen คือเป็นการฟันที่หน้าจอและร่ายเวทย์ด้วยการวาดอักษรเวทย์บนหน้าจอเช่นกัน น่าสนใจแค่ไหนมาติดตามกัน

The WitcherMonster Slayer ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองของซีรีย์The Witcher ที่ปกติมีแต่บนPC และ Play station เท่านั้นแต่ครั้งนี้เราจะได้เห็น Witcherออกมาวาดลวดลาย ปราบอสูรกายบนมือถือ ซึ่งเราสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆของWitcherได้ครบเลย ดาบ โพชั่น ระเบิด และการร่ายมนต์ ด้วยการวาดอักษรเวทย์บนหน้าจอจริงๆ

ตัวเกมจะใช้ระบบ ARหรือจำลองจากสถานที่จริง ในวงกลมรอบรัศมีของตัวละครเราจะแสดงอสูรกายรอบๆเมื่อเราเคลือนไหวหรือเดิน ตัวละครในเกมก็จะเดินทางไปด้วยซึ่งสามารถเดินทางไปปราบอสูตรกายตามที่ต่างๆไปพร้อมๆกับตัวเราสำหรับตัวที่มีหัวกระโหลดคือตัวที่แข็งแกร่งกว่าปกติแนะนำให้อย่าพึ่งไปยุ่งกับมันอ้อตัวเกมมีคำเตือนว่าอย่าเล่นเกมถ้าขับรถอยู่ด้วยนะ

ในระบบการต่อสู้ ด้วยระบบ slash on screenเราจะต้องใช้นิ้วปาดไปที่หน้าจอเพื่อทำการฟัน ถ้าปาดไวๆจะเป็นการฟันเบา ถ้าปาดหนักๆลากยาวๆจะเป็นการฟันหนัก หากโจมตีด้วยฟันเบาหรือฟันหนักติดต่อกัน สามารถทำคอมโบที่แรงขึ้นด้วยการกดสัญลักษณ์ฟันคอมโบบนหน้าจอให้ทันและการป้องกันให้แตะหน้าจอค้างไว้

และสุดท้ายเวทมนต์ Witcher จำเป็นต้องร่ายสัญลักษณ์เวทย์โดยแตะปุ่ม Signs ก่อน จากนั้นวาดสัญลักษณ์เวทย์ให้ถูกต้องเวทย์มนต์จะบังเกิดพุ่งออกไปโจมตีใส่ศัตรู ซึ่งมีระยะเวลาคูลดาวน์ส่วนไอเทมช่วยเหลืออื่นๆเช่น ระเบิด สามารถใช้งานได้ทันทีแต่สามารถพกเข้ามาอย่างจำกัด

สำหรับตัว Witcher เองยังมีความสามารถปรุงยาได้เล็กน้อย โดยไปที่ Crafting และเลือกสูตรยาจากนั้นเริ่มปรุง ซึ่งจะต้องใช้เวลาซักระยะ โดยวัตถุดิบในการปรุงยานั้น สามารถเก็บสมุนไพรได้จากข้างทางและวัตถุดิบที่ได้จากการล่ามอนสเตอร์ นอกจากนั้ยังสามารถอัพเกรดสกิลได้ โดยแบ่งออกเป็น 3 สาย Combat ,Alchemy (ปรุงยา) และ Signs ที่เป็นเวทมนต์

โดยรวมแล้วเป็นเกมที่น่าสนใจทีเดียวกับ The Witcher Monster Slayer แม้ตัวเกมอาจจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ The Witcher ของ PC หรือในภาพยนต์ซีรีย์เลยก็ตาม แต่ก็ยังอ้างอิงถึง Witcher คนอื่นๆและมีเนื้อเรื่องเป็นของตัวเองเช่นกัน ใครที่ชอบเกมแนวฟาดฟันจอ ล่าปีศาจอสูรกาย หรือเดินทางบ่อยๆ ต้องลองเล่นครับ

เกม นม ใหญ่ [รีวิวเกมมือถือ] ล่าอสูรกายด้วย AR กับเกม The Witcher Monster Slayer

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน