Com2uS เตรียมเปิดเกม Summoners War ให้เล่นผ่านระบบคลาวด์บน Facebook Gaming เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นให้กว้างขึ้น เร็วๆนี้!mew เขาใหญ่

广告位

Com2uS เตรียมเปิดเกม Summoners War ให้เล่นผ่านระบบคลาวด์บน Facebook Gaming เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นให้ก

mew เขาใหญ่

Com2uS เตรียมเปิดเกม Summoners War ให้เล่นผ่านระบบคลาวด์บน Facebook Gaming เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นให้กว้างขึ้น เร็วๆนี้!mew เขาใหญ่

Com2uS เตรียมเปิดเกม Summoners War ให้เล่นผ่านระบบคลาวด์บน Facebook Gaming เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นให้กว้างขึ้นเพิ่มแพลตฟอร์มการเล่นและช่องทางสื่อสารกับผู้เล่น Summoners War ให้หลากหลายขึ้นด้วย Facebook Gaming ที่เข้าถึงได้ทั้งบนมือถือและเบราว์เซอร์ตั้งเป้าเปิดให้บริการในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปเพื่อเพิ่มมูลค่า IP ในตลาดเกมฝั่งตะวันตก

ล่าสุด บริษัทเกมมือถือยักษ์ใหญ่สัญชาติเกาหลีใต้อย่าง Com2uS (CEO Jaejoon Song & Joohwan Lee) มีแผนจะปล่อยเกมลูกรักประจำค่ายอย่าง Summoners War: Sky Arena (เรียกย่อ ๆ ว่า Summoners War) ขึ้นสู่ระบบคลาวด์บนแอพพลิเคชั่น Facebook ในเร็ว ๆ นี้แล้ว

Facebook เปิดให้บริการ Facebook Gaming ครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันบริการดังกล่าวได้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 98% ของประเทศสหรัฐอเมริกา มีเกมที่เล่นผ่านระบบคลาวน์ได้โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการติดตั้งมากกว่า 25 เกม การที่ Com2uS ก้าวเข้าสู่ตลาดเกมระบบคลาวด์เกมมิ่งบน Facebook Gaming อย่างเต็มตัวเท่ากับเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น และขยายฐานผู้เล่น Summoners War ไปสู่กลุ่มผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Facebook ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งค่าย Com2uS ได้ตั้งเป้าว่าการร่วมมือกับบริการคลาวด์เกมมิ่ง Facebook Gaming ครั้งนี้จะสามารถเพิ่มมูลค่า IP ของ Summoners War และเพิ่มช่องทางสื่อสารกับผู้เล่นทั่วโลกทั้งบนแอพพลิเคชั่นบนมือถือและเว็บบราวเซอร์

Summoners War จะเริ่มเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Facebook Gaming โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นตลาดทวีปอเมริกาเหนือภายในปีนี้ และทวีปยุโรปในช่วงต้นปี 2022 เพื่อสร้างแบรนด์ Summoners War ให้แข็งแกร่งขึ้นในกลุ่มผู้เล่นฝั่งตะวันตก

หลังจากเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2014 Summoners War ได้กลายเป็นเกมฮิตติดอันดับต้น ๆ ในตลาดเกมมือถือทั่วโลก เกมนี้จึงเป็นหนึ่งใน IP ที่ได้รับการยอมรับในระดับกว้างขวางอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่ในตลาดเกมเอเชียหรือเกาหลีใต้เท่านั้น แต่รวมถึงผู้เล่นฝั่งตะวันตกอย่างอเมริกาเหนือหรือยุโรปด้วย จนมียอดดาวน์โหลดเกมทั่วโลกสูงกว่า 130 ล้านครั้ง ทำยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ใน 90 ประเทศ และติดอันดับ TOP 10 เกมฮิตบนมือถือตลอดกาล

ในมุมมองทางค่าย Com2uS เกมบนระบบคลาวด์กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะแพลตฟอร์มแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้เล่นสาย PC และคอนโซล และสามารถเข้าถึงได้ง่ายเช่นเดียวกับเกมมือถือ โดยทาง NewZoo ได้คาดการณ์ว่าในปี 2023 น่าจะมีมูลค่าในตลาดเกมสูงถึง 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แผนเพิ่มแพลตฟอร์มจึงน่าจะเสริมฐานผู้เล่นให้มั่นคงกว่าเดิมและเปิดโอกาสให้แบรนด์เกมค่าย Com2uS บุกตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกได้ไปพร้อม ๆ กัน

ติดตามเพจ Summoners War Thailand ได้ที่ : https://smarturl.it/SummonersWarFBATB
ดาวน์โหลดเกมที่นี่ : https://smarturl.it/SummonersWarThailand

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

mew เขาใหญ่ Com2uS เตรียมเปิดเกม Summoners War ให้เล่นผ่านระบบคลาวด์บน Facebook Gaming เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นให้กว้างขึ้น เร็วๆนี้!

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน