MMORPG “MIR4” ผลงานชิ้นเอกสำหรับเกมมือถือข้ามแพลตฟอร์ม กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ระบบทั่วโลก! เป็นการเปิดตัวอย่างน่าตกใจ เพราะจะมีการทดสอบไฟล์ของสองแพลตฟอร์มใน 5 สิงหาคมนี้แก่แล้ว

广告位

MMORPG MIR4 ผลงานชิ้นเอกสำหรับเกมมือถือข้ามแพลตฟอร์ม กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ระบบทั่วโลก! เป็นการเปิดต

แก่แล้ว

MMORPG “MIR4” ผลงานชิ้นเอกสำหรับเกมมือถือข้ามแพลตฟอร์ม กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ระบบทั่วโลก! เป็นการเปิดตัวอย่างน่าตกใจ เพราะจะมีการทดสอบไฟล์ของสองแพลตฟอร์มใน 5 สิงหาคมนี้แก่แล้ว

เกมมือถือ MMORPG “MIR4” ที่พัฒนาและดำเนินการโดยตรงในบริษัทเกมเกาหลี WEMADE จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแบบสองแพลตฟอร์มในวันนี้ (29) เป็นการเปิดตัวเกมแนะนำอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าเกมจะเริ่มการทดสอบ Closed Beta ใน 4 วัน จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 8 สิงหาคมนี้

เชิญชวนผู้เล่นกลับสู่ทวีปในตำนานเพื่อแข่งขันชิงตำแหน่งอำนาจสูงสุด!

ในมุมมองโลกของเกม “MIR4” ยังคงเป็นเกมออนไลน์แบบคลาสสิกของเกาหลี “MIR Online”ที่อธิบายเรื่องราวของ “MIR Online”ใน 500ปีต่อมาด้วยพลังของมังกร“PrincessQian Fei” เป็นแกนหลักของเรื่องให้ผู้เล่นเข้าร่วมทั้งสองทวีปในตำนานความโกลาหลของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ ตีความโครงเรื่องใหม่สัมผัสโลกทัศน์อันตระหง่าน ทั้งความแตกต่างและการพัฒนาที่คาดไม่ถึงระหว่างตัวละครต่างๆ

ในเกมจะมี4อาชีพหลัก 「นักรบ」、「นักเวทย์」、「นักบวช」、「นักรบซามูไร」ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือก เช่นเดียวกับ 「การล่าสัตว์」、「การเก็บรวบรวม」、「การขุดเหมือง」、「พลังภายใน」การจำแนกแยกประเภทเกม4ประเภทเพื่อให้เข้ากับการเติบโตของตัวละครและเศรษฐกิจ ผู้เล่นสามารถรับประสบการณ์ อุปกรณ์และวัสดุโดยผ่านการ “ล่าสัตว์” ซึ่งสามารถใช้เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์หรือตัวละครเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะ “ในการเก็บรวบรวม” คือการรักษาและปรับปรุงร่างกาย “การขุดเหมือง” เพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์ของโลหะต่างๆ “พลังภายใน” เป็นหลักในการดูดซับพลังงานและพัฒนาทักษะเช่นการฝึกวิชาตัวเบาและลอยตัวข้ามกำแพง

นอกจากนี้ ยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เช่นระบบศิลปะการต่อสู้ เสรีภาพในการเก็บสมบัติ ความยุติธรรมในการแลกเปลี่ยน ฐานสงครามที่ล้อมไปด้วยความมั่นคง เป็นต้นผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ ระหว่างศิลปะการต่อสู้ ตลาดการแลกเปลี่ยนการค้าเสรีและมิตรภาพของอัศวิน เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และสนุกกับไปกับการต่อสู้ในโลกใบใหม่

หลังจากที่ “MIR4” เปิดตัวในเกาหลีใต้ในเดือนพฤศจิกายน2020 และกลายเป็นเกมดาวน์โหลดยอดนิยมอันดับหนึ่งบนสองแพลตฟอร์มแถมยังติดอันดับขายดีอีกด้วย ผลงานซีรีส์ IP “MIR” จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก!

WEMADE มีแผนจะเปิดตัวในกว่า 170 ประเทศทั่วโลกในปีนี้ด้วยเวอร์ชัน 12 ภาษา (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีนตัวเต็ม/ตัวย่อ, ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, เยอรมัน, สเปน, โปรตุเกส, รัสเซีย)

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในเวอร์ชันสากลของ “MIR4″ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน NFT (Non-Fungible Token) และ FT (Fungible Token) ในเกม และผู้เล่นสามารถสัมผัสกับเทคโนโลยีบล็อคเชนโดยรวบรวมทรัพยากรเช่นเหล็กดำ

วันนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก และลงทะเบียนล่วงหน้าในสองแพลตฟอร์มแล้วคุณสามารถรับทรัพยากรเกมมากมายได้ด้วยการเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆและปรับใช้พลังการต่อสู้ของคุณได้ก่อน!

เนื้อหาเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมสามารถดูได้จากเว็บไซต์ทางการ

《MIR4》เว็บไซต์ทางการ:www.mir4global.com

《MIR4》YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCzSwNf9pTgRxEU5peKOnnPw《MIR4》Facebook:https://www.facebook.com/MIR4-105796851784847

ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded

แก่แล้ว MMORPG “MIR4” ผลงานชิ้นเอกสำหรับเกมมือถือข้ามแพลตฟอร์ม กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ระบบทั่วโลก! เป็นการเปิดตัวอย่างน่าตกใจ เพราะจะมีการทดสอบไฟล์ของสองแพลตฟอร์มใน 5 สิงหาคมนี้

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน