ระเบิดความมัน GUNDAM Online (เซิร์ฟจีน) เปิด CBT แล้ววันนี้เกม 250

广告位

ระเบิดความมัน GUNDAM Online (เซิร์ฟจีน) เปิด CBT แล้ววันนี้【เกม 250】:GUNDAM Online เกมส์ Action Shoo

เกม 250

ระเบิดความมัน GUNDAM Online (เซิร์ฟจีน) เปิด CBT แล้ววันนี้เกม 250

GUNDAM Online เกมส์ Action Shooting สุดมันส์มุมมองบุคคลที่ 3 จากค่าย BANDAI NAMCO ที่พัฒนาต่อยอดมาจากซีรี่ส์สุดฮิต GundamVS เปิดทดสอบระบบช่วง Closed Beta (เซิร์ฟจีน) แล้ว พร้อมเปิดโหมด PvP ให้ผู้เล่นบังคับหุ่นรบ Gundam 5 รุ่น 5 แบบตะลุมบอนพร้อมกันทีเดียว 104 คนในโหมด 52v52 ใครอยากมันติดตามรายละเอียดขอแจมได้ที่ http://msgo.bandainamco-ol.jp/

สำหรับ Gundam Online มี Gameplay แบบเกมส์แนวชู้ตติ้งทั่วไป แต่มาในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งจะให้มุมมองที่กว้าง และรอบด้านกว่ามุมมองบุคคลที่ 1 ขณะที่แผนที่ก็ดีไซน์ออกมาให้ดูได้ในหลายมุม ทั้งแนวลึกและกว้างแบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว สมรภูมิสู้รบก็ออกแบบมาค่อนข้างหลากหลายมีทั้ง หน้าผา ทะเลทราย และใต้ทะเล

ส่วนโหมดการเล่นมี 2 โหมด คือ โหมด Mission ที่เราต้องทำภารกิจไปตามเนื้อเรื่องจาก Gundam เวอร์ชั่นการ์ตูนอนิเมะ และโหมด Battle ที่เราจะต้องมาห้ำหั่นกันเองในสมรภูมิรบขนาดเล็กสุด 6V6 ไปจนถึงใหญ่มโหฬารคือ 52v52 ที่จะมีฟีเจอร์เสริมอย่าง ระบบผู้บัญชาการ หรือ  Commander System มาช่วยให้แต่ละทีมสามารถแต่งตั้งหัวหน้าทีมขึ้นมาเป็นผู้บัญชาการรบคอยออกคำสั่งให้ลูกทีมสู้รบตามแผนจนนำไปสู่ชัยชนะในที่สุด

***ขอบคุณข้อมูลจาก http://2p.com/ ***

เกม 250 ระเบิดความมัน GUNDAM Online (เซิร์ฟจีน) เปิด CBT แล้ววันนี้

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน