ให้ไว Echo of Soul เปิด OBT แล้ววันนี้reality z พากย์ไทย

广告位

ให้ไว Echo of Soul เปิด OBT แล้ววันนี้【reality z พากย์ไทย】:Aeria Games ผู้ให้บริการเกมส์ชื่อดังฉลองเ

reality z พากย์ไทย

ให้ไว Echo of Soul เปิด OBT แล้ววันนี้reality z พากย์ไทย

Aeria Games ผู้ให้บริการเกมส์ชื่อดังฉลองเปิด Open Beta เกมส์ฟอร์มยักษ์ Echo of Soul (EOS) สุดยอดแฟนตาซี MMORPG อันดับต้นๆ ที่เกมส์เมอร์สทั่วโลกพูดถึงด้วยการส่ง Trailer ตัวใหม่ พร้อมพาเหล่าสาวกไปทัวร์พื้นที่อันกว้างใหญ่ไพศาลในจักรวาล EOS กันแบบถึงใจ พร้อมโชว์ตัวละครอาชีพเด่นๆ โดยมีเพลงประกอบ Lights Will Guide Me ของวง Fahrenhaidt เป็นแบล็คกราวน์

เราจะได้พบกับสภาพแวดล้อมอันน่าตื่นตาตื่นใจ และทัศนียภาพสุดลูกหูลูกตาที่เก็บรายละเอียดได้อย่างเนี้ยบกริบไม่น่าเชื่อ กราฟิกต้องบอกว่าสวยเฉียบสุดอลังการ กระหึ่มด้วยซาวด์แทร็กยิ่งใหญ่ สมกับที่ได้ Nvius เจ้าของรางวัลเกมส์ MMO ยอดเยี่ยมอย่าง Lineage II เป็นผู้สร้าง

สำหรับ Echo of Soul นั้นถือว่าเปิดกว้างอย่างแท้จริง เราสามารถเลือกโหมดความมันส์ได้หลากรูปแบบ รองรับปาร์ตี้ได้ถึง 60 ปาร์ตี้พร้อมกัน มีโหมดโซโล่ดันเจี้ยนสุดหิน รวมทั้งโหมด PvP สุดโหดอีกเพียบ และเควสต์อีกไม่น้อยกว่า 1,600 เควสต์ ตัวละครมี 5 อาชีพ คือ Warrior, Archer, Rogue, Guardian และ Sorceress ที่มาพร้อมสกิลต่างกันมากกว่า 60 สกิล เราสามารถสร้าง อัพเกรด ตกแต่งกันได้ตามใจชอบภายใต้ระบบ Customize ที่ลงลึกในรายละเอียดอย่างแท้จริง

***ขอบคุณข้อมูลจาก http://2p.com ***

reality z พากย์ไทย ให้ไว Echo of Soul เปิด OBT แล้ววันนี้

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน