นักรบสุดระห่ำ Berserker คลาสใหม่ต้องลองใน Skyforgey8 girl

广告位

นักรบสุดระห่ำ Berserker คลาสใหม่ต้องลองใน Skyforge【y8 girl】:Skyforge เกมส์ Next-gen MMORPG ระดับมาสเ

y8 girl

นักรบสุดระห่ำ Berserker คลาสใหม่ต้องลองใน Skyforgey8 girl

Skyforge เกมส์ Next-gen MMORPG ระดับมาสเตอร์พีซโดย Obsidian Entertainment ประกาศศักดาส่งคลิปเผยคลาสอาชีพใหม่ Berserker ให้แฟนเกมได้ชมกันเป็นขวัญตา

ในที่สุด หลังเพิ่งเสร็จสิ้นการ Test ระบบช่วง Technical beta ไปเมื่อไม่นานมานี้ สําหรับนักรบสุดระห่ำ ซึ่งมาพร้อมกับดาบยักษ์พันโซ่ จะเป็นอาชีพที่ 4 เพิ่มเติมจาก Lightbinder, Paladin และ Cryomancer ที่มีอยู่ก่อนหน้า ดูจากในคลิปแล้วโชว์พลังโจมตีเอฟเฟกต์กระจาย ต่อสู้ระยะประชิดได้ดี พลังโจมตีขั้นเทพเลยทีเดียว แต่ในขณะดียวกันพลังโจมตีของ Berserker จะกินค่า Rage เปลืองมาก ตอนยังไม่ต่อสู้ค่า max level จะมีแค่ครึ่งเดียว

แต่พอถึงเวลาบู๊จะเก็บเอา damage มาเติม Rage จนเต็มจึงจะสามารถปล่อยสุดยอดสกิลเทพออกมาได้แบบเต็ม MAX นอกจากนี้ Berserker ยังอุบไม้ตายอื่นที่เจ๋งๆ ไว้ทั้ง slows, stuns หรือ knock backs แค่ดึงศัตรูเข้ามาในรัศมีโจมตี ก็งัดทีเด็ดลูกเล่นอื่นมาจัดหนักใส่กันได้ไม่ยั้ง หรือจะใช้ดาบยักษ์ฟันเปรี้ยงเดียวฆ่าศัตรูที่ล้อมกรอบตายไม่เหลือซากก็ยังได้

Berserker แม้จะเป็นอาชีพที่เน้นสกิลการรบเป็นหลัก แต่ก็มีพลังในการรักษาตัวด้วยเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่า Berserker ไม่ใช่รถถังที่จะลุยดะ ไม่เหมือนกับ Paladin ที่มีความสามารถมากกว่า ใครที่ชอบสกิลแนวนี้ต้องไปพิสูจน์กันด้วยตาตัวเอง รับรองว่าโดนใจขาโหดแน่นอน

***ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก http://mmoculture.com/ ***

y8 girl นักรบสุดระห่ำ Berserker คลาสใหม่ต้องลองใน Skyforge

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน