หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เปิด Pre-Register แล้ววันนี้ รับฟรีไอเทมยกเซ็ตพร้อมชุดแฟชั่นถาวรโปรแกรม โกง เกม apk

广告位

หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เปิด Pre-Register แล้ววันนี้ รับฟรีไอเทมยกเซ็ตพร้อมชุดแฟชั่นถาวร【

โปรแกรม โกง เกม apk

หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เปิด Pre-Register แล้ววันนี้ รับฟรีไอเทมยกเซ็ตพร้อมชุดแฟชั่นถาวรโปรแกรม โกง เกม apk

หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เกมมือถือ MMORPG แนวจีนกำลังภายในผสมผสานกับโลกไซไฟแบบอนาคต เต็มอรรถรสด้วยเรื่องราวสุดคลาสสิคจากปลายปากกาหวงอี้ โดย PlayPark.com เปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ลงทะเบียน Pre-Register แล้ววันนี้! โดยทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับไอเทมสุดพิเศษชุดแฟชั่นถาวร พร้อมไอเทมอื่น ๆ อีกเพียบ รวมมูลค่ากว่า 9,000 บาท ให้ไปมันส์ในเกมแบบฟรี ๆ กันเลย

ลงทะเบียนล่วงหน้า Pre-Register ได้แล้ววันนี้ ของรางวัลจะได้รับเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ (Open Beta)
คลิกที่นี่ >> https://huangyimobile.playpark.com

สำหรับเกม หวงอี้โมบาย (HuangYi Mobile) เหล่าจอมยุทธ์จะได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นจากนิยายดังของหวงอี้ไม่ว่าจะเป็น เจาะเวลาหาจิ๋นซี,มังกรคู่สู้สิบทิศ, เทพมารสะท้านภพโดยมาพร้อมกับ 4 ไฮไลท์

สร้างตัวละครในรูปแบบที่เป็นคุณเท่านั้น: ผสานวิชาตามหาคัมภีร์ สร้างจอมยุทธ์ไร้เทียมทานจากวรยุทธ์หลายร้อยกระบวนท่าสนุกมันส์ไม่มีเบื่อ: เพลินไปกับเควสต์ต่อเนื่องน่าติดตาม, ดันเจี้ยนมากมายหมุนเวียนทุกวันและการประลองสุดระทึกสร้างได้ไม่ง้อ NPC: หลอมไอเทมสุดเจ๋งด้วยตัวเอง อัพเกรดก็ได้หรือพัฒนาต่อทั้งรูปลักษณ์และความสามารถแฟชั่น สัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่ มากมาย: ไปให้สุดอย่าหยุดที่ควบม้า ขี่กวาง แว้นช๊อปเปอร์ หรือขับรถถังอวกาศ

นอกจากนี้ยังสามารถมันส์ได้อย่างต่อเนื่องทุกที่ทุกเวลา เพราะ Cross Platform เล่นได้ทั้งบนมือถือและพีซี ใครที่เป็นแฟนหวงอี้ คลั่งไคล้เกมจีน เตรียมตัวรอมันส์กับช่วงทดสอบ Closed Beta ได้เร็ว ๆ นี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) เจาะเวลามังกรสะท้านภพ ได้ทางหน้าเว็บไซต์  https://huangyimobile.playpark.com  และ Facebook Page https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH

เสน่ห์ทุกยุทธภพ มีครบที่นี่ “หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile)”

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

โปรแกรม โกง เกม apk หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เปิด Pre-Register แล้ววันนี้ รับฟรีไอเทมยกเซ็ตพร้อมชุดแฟชั่นถาวร

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน