5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 76วิธี โหลด เกม ลง โน๊ ต บุ๊ค

广告位

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 76【วิธี โหลด เกม ลง โน๊ ต บุ๊ค】:มาตามนัดเป็นประจำทุกวันเสาร์แบบนี

วิธี โหลด เกม ลง โน๊ ต บุ๊ค

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 76วิธี โหลด เกม ลง โน๊ ต บุ๊ค

มาตามนัดเป็นประจำทุกวันเสาร์แบบนี้กับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นมากมาย แน่นอนว่าเราไม่พลาดหยิบเกมมือถือน่าเล่นเกมใหม่ในแต่ละสัปดาห์มาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันตามความชอบใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 6 ธ.ค. – 12 ธ.ค. 2021 จะมีเกมไหนถูกใจให้เลือกหยิบมาเล่นกันบ้างนั้นตามไปเลือกมาเล่นกันเลย

Shaman King: Funbari Chronicle (สโตร์ญี่ปุ่น)

Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือแนว RPG พัฒนาโดย Studio Z เป็นเกมที่สร้างจากกระแสการรีเมคของอนิเมะ Shaman King ในเวอร์ชั่นปี 2021 มีเหล่าตัวละครชื่อดังอย่าง Yoh Asakura, Anna Kyoyama, Horohoro ที่มาให้สะสมในรูปแบบ 3 มิติ พร้อมท่าไม้ตายคุ้นเคยที่ออกแบบใหม่เพิ่มความเท่, โหมดเนื้อเรื่องหลักดั้งเดิม, เรื่องราวของชิชิมิ, ภาพประกอบสวยสมจริง, การต่อสู้แบบ 3VS3, ระบบฝึกฝน, ระบบอัปเกรดตัวละคร, เสียงพากย์แบบจัดเต็มเพิ่มความสนุกน่าเล่นขึ้นอีกขั้น

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 396.2 MB)

อ่านข่าวเกม Shaman King: Funbari Chronicle คลิกที่นี่


Fantasy Life Online (สโตร์ Global)

Fantasy Life Online เกมมือถือแนว RPG Simulator จากค่าย Boltrend Games เกมภาคต่อมาจาเกม Fantasy Life เกมคอนโซลชื่อดังของญี่ปุ่นที่พัฒนาโดย LEVEL-5 จำลองการใช้ชีวิตในเมือง ริเวเรีย เลือกอาชีพได้อิสระถึง 12 แบบ สามารถสลับอาชีพได้ตลอเวลาเพื่อความสะดวกกในการทำภารกิจ อัปเกรดทักษะที่จำเป็นไปพร้อมกับการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เลือกเส้นทางในการเล่นได้ทั้งการเป็นฮีโร่ผู้กอบกู้ นักสำรวจ ไปจนถึงหัวหน้าหมู่บ้าน มีโหมด Co-op สูงสุด 4 คนชวนเพื่อนมาผจญภัย สร้างหมู่บ้านและสำรวจเนื้อเรื่องอันน่าติดตาม

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 2.5 GB)

อ่านข่าวเกม Fantasy Life Online คลิกที่นี่


Legend of Mana (สโตร์ไทย)(ขนาด 683.6 MB)

Legend of Mana เกมมือถือแนว RPG จากค่าย SQUARE ENIX ที่นำเกมเก่าในชื่อเดียวกันมารีมาสเตอร์ใหม่ ออกเดินทางผจญภัยค้นหาต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ ระหว่างทางก็เต็มไปด้วยเรื่องราว ดันเจี้ยนให้ออกกตะลุย ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ในเวอร์ชั่รีมาสเตอร์นี่นอกจากภาพกราฟิกแล้วระบบซาวด์แทร็กยังมีการจัดเรียงใหม่สามารถเลือกกฟังได้อย่างอิสระ ปิดการเผชิญหน้าของศัตรูและมินิเกม “Ring Ring Land” สนุกขึ้นอีกขั้น เปิดวางจำหน่ายในราคา 2,700 เยนหรือประมาณ 799 บาท

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 292.8 MB)

อ่านข่าวเกม Legend of Mana คลิกที่นี่


Hatsune Miku: COLORFUL STAGE (สโตร์สหรัฐ)(ขนาด 260.3 MB)

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE เกมมือถือแนว Rhythm based จากค่าย Colorful Palette วางจำหน่ายโดย Sega ที่รวมเอาเหล่านักร้องเสมือนชื่อดังอย่าง Hatsune Miku และ Kagamine Rin, Kagamine Len, Megurine Luka, KAITO และ MEIKO พบกับเหล่าตัวละครออริจินอลกว่า 20 คนและวงดนตรีอีก 5 วง มีระดับความยากง่ายถึง 5 ระดับให้เลือกเล่น, มีทั้งแบบเล่นคนเดียว เล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คน, รวบรวมการ์ดตัวละคร ปรับแต่งวงดนตรี สร้างคอนเสิร์ตเสมือนจริง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 292.8 MB)

อ่านข่าวเกม Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! คลิกที่นี่


Doomsday Survivors (สโตร์ไทย)(ขนาด 110 MB)

Doomsday Survivors เกมมือถือแนว Action เอาชีวิตรอด จากค่าย Phoenix VN เมื่อโลกเข้าสู่วันสิ้นโลกเต็มไปด้วยซอมบี้เราจะได้รับบทเป็นมนุษย์ผู้รอดชีวิตเดินทางรวบรวมทรัพยากร สร้างแคมป์ที่หลบภัย คราฟท์ไอเทม ต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่มารายล้อม มีทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียว และโหมด Multiplayer เล่นกับเพื่อน ออกสำรวจไปด้วยกัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 292.8 MB)

อ่านข่าวเกม Doomsday Survivors คลิกที่นี่

วิธี โหลด เกม ลง โน๊ ต บุ๊ค 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 76

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน