เกม RPG หักมุมแนวสตีมพังก์ Circus Electrique พร้อมสาดความสนุกปี 2022คา บา ล่า

广告位

เกม RPG หักมุมแนวสตีมพังก์ Circus Electrique พร้อมสาดความสนุกปี 2022【คา บา ล่า】:ขนฟีเจอร์ความสนุกมาค

คา บา ล่า

เกม RPG หักมุมแนวสตีมพังก์ Circus Electrique พร้อมสาดความสนุกปี 2022คา บา ล่า

ขนฟีเจอร์ความสนุกมาครบเครื่องเลยทีเดียว สำหรับ Circus Electrique ไอพีเกมใหม่ล่าสุดจาก Saber Interactive และ Zen Studios ที่มาในแนวเนื้อเรื่องหักมุมจบแบบ story-driven RPG และพร้อมจะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (Steam, Epic Games Store) ในปี 2022

ภายใต้บรรยากาศของกรุงลอนดอนยุควิกตอเรียนแบบสตีมพังก์ Circus Electrique มีมาครบทั้งความสนุกของเกมแนวเนื้อเรื่องแบบ turn-based RPG ผสมกับเกมแนวแท็คติก เกมแนวบริหารจัดการคณะละครสัตว์ และมาพร้อมตอนจบหักมุมสุดดราม่า ตัวเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์ลึกลับที่เปลี่ยนให้ชาวกรุงลอนดอนกลายเป็นฆาตกรสุดโหด และมีเพียงสมาชิกจากคณะละครสัตว์ผู้มีทักษะและพรสวรรค์สุดแหวกเท่านั้นที่จะสามารถกอบกู้เมืองหลวงแห่งนี้กลับคืนมา

เพื่อนๆ จะได้สนุกกับการเลือกใช้ทักษะการแสดงจาก 14 ตัวละครในการจัดทีมต่อสู้กับศัตรูที่มาในรูปของตำรวจ กลาสี สาวคลั่งแฟนชั่น ศิลปินละครใบ้ หมีหุ่นยนต์ และอีกมากมายที่ข้ามเวลามาจากยุควิกตอเรียนโบราณ เพลิดเพลินไปกับการคัดเลือกและฝึกฝนนักแสดงที่มีพรสวรค์จากทั่วโลก บริหารจัดการแสดงในแต่ละโชว์ให้ได้กำไรและทำให้ทุกคนในคณะมีความสุขที่สุด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Circus Electrique

อ่านข่าวเกม Circus Electrique คลิกที่นี่

คา บา ล่า เกม RPG หักมุมแนวสตีมพังก์ Circus Electrique พร้อมสาดความสนุกปี 2022

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน