เซเว่นไนท์ 2 เปิดเวอร์ชัน PC เพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิมผล ไอ ซ์ ฮอกกี้

广告位

เซเว่นไนท์ 2 เปิดเวอร์ชัน PC เพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิม【ผล ไอ ซ์ ฮอกกี้】:หลังจากเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่พร้อ

ผล ไอ ซ์ ฮอกกี้

เซเว่นไนท์ 2 เปิดเวอร์ชัน PC เพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิมผล ไอ ซ์ ฮอกกี้

หลังจากเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและเผยแพร่ชั้นนำที่ก้าวข้ามขีดจำกัดประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือ รู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศให้ทราบว่าเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมสวมบทบาทบนมือถือ (RPG) สุดฮิตระดับตำนานซึ่งเปิดให้บริการมายาวนานอย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) พร้อมยกระดับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้ผู้เล่นสนุกสนานและเพลิดเพลินยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเล่นบน Windows PC โดยดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ของเน็ตมาร์เบิ้ล > คลิก!

เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เวอร์ชัน PC นั้นช่วยให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นข้ามแพลจฟอร์มระหว่าง PC และมือถือได้ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับเกมในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันเพื่อเติมเต็มประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights) ซึ่งนำเสนอการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องสมจริง และอื่นๆ อีกมากมาย  ซึ่งในการเข้าถึงเวอร์ชัน PC นั้น ผู้เล่นเพียงแค่สร้างแอคเคาน์ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) บนมือถือ จากนั้นเพียงเชื่อมต่อกับเวอร์ชัน PC สำหรับคำแนะนำและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ > 7k2.netmarble.com/pcclient

สเปกขั้นต่ำและที่แนะนำสำหรับการเล่นเกมตามข้อมูลด้านล่างดังต่อไปนี้ :

CPUขั้นต่ำ : Intel i3 หรือสูงกว่า / Ryzen 3 หรือสูงกว่าแนะนำ : Intel i5 หรือสูงกว่า / Ryzen 5 หรือสูงกว่าหน่วยความจำ ขั้นต่ำ :8GB RAMแนะนำ : 16GB RAMกราฟิกการ์ด ขั้นต่ำ : NVIDIA GTX 460 หรือสูงกว่า / AMD Radeon HD5830 หรือสูงกว่าแนะนำ : NVIDIA GTX 1050 หรือสูงกว่า / AMD Radeon RX560 2G หรือสูงกว่าระบบปฏบัติการขั้นต่ำ : Windows 10 or below แนะนำ : Windows 10HARD DISK: 10 GB ขึ้นไปDIRECTX: เวอร์ชัน 11 หรือสูงกว่า

ติดตามรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลทั้งทาง Facebook , Youtube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube และ Discord ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอลได้

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

ผล ไอ ซ์ ฮอกกี้ เซเว่นไนท์ 2 เปิดเวอร์ชัน PC เพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิม

ผู้เขียน: game

แนะนำ

กลับไปด้านบน