ยิ่งใหญ่อลังการ Gravity เปิดตัว Ragnarok Begins และ Ragnarok V: Returns ในงาน G-Star 2021ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส

广告位

ยิ่งใหญ่อลังการ Gravity เปิดตัว Ragnarok Begins และ Ragnarok V: Returns ในงาน G-Star 2021【ดอกฟ้า_หมา

ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส

ยิ่งใหญ่อลังการ Gravity เปิดตัว Ragnarok Begins และ Ragnarok V: Returns ในงาน G-Star 2021ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส

งาน G-Star 2021 ปีนี้ต้องยกเวทีให้สาวก Ragnarok แล้วมั้ยเนี่ย เพราะ Gravity ขนเกมไอพีใหม่ๆ จากจักรวาล RO มาเปิดตัวเพียบเลย ล่าสุด มี Ragnarok Begins และ Ragnarok V: Returns ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงานอยู่ในเวลานี้ และค่ายพี่บิ๊กจากเกาหลีก็ยืนยันแล้วพร้อมจะเข็นทั้งสองไอพีนี้มาให้สนุกกันในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง

เริ่มจาก Ragnarok Begins เป็นเกมข้ามแพลตฟอร์มเดินข้างแนว side-scrolling MMORPG ที่เล่นได้ทั้งบนอุปกรณ์สมาร์ตโฟน (iOS, Android) และ PC ตอนนี้กำลังมีรอบสาธิตเปิดให้เล่นบน Cloud ผ่านเว็บทางการของเกมกันอยู่ มีสกรีนช็อตมาให้ชมกันเป็นน้ำจิ้มด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Ragnarok Begins

ส่วน Ragnarok V: Returns คือเกมมือถือ MMORPG ภาคต่อของ Ragnarok Valkyrie Uprising ที่จะมีเนื้อหาโฟกัสไปที่เรื่องราวของ Valkyrie โดยเฉพาะ ฟีเจอร์ในเกมจะมาพร้อมคาแรกเตอร์สุดคิวท์ และสัตว์ขี่น่ารักๆ กับเหล่าฮีโร่ทหารรับจ้าง มีฟีลด์บอสสุดยูนิคและเควสต์ภารกิจสุดท้าทายมากมาย ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการในโซนโอเชียเนียเป็นที่แรกในไตรมาสแรกของปี 2022

นักดาบ จอมโจร นักธนู พ่อมด นักบวช และพ่อค้าคืออ็อปชั่นตัวละครที่้จะมีมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกสวมบทบาท ขณะที่ระบบหลักของ Ragnarok V: Returns PV จะคล้ายกับเกมภาคต้นกำเนิดคือให้ความสำคัญกับระบบต่อสู้ ระบบพัฒนาการ และระบบชุมชน ส่วนแผนที่จะมีโลเกชั่นระดับตำนานที่แฟนเกมคุ้นเคยกันดีจากจักรวาล RO มาให้ได้ย้อนอดีตกันอีกครั้ง คอนเทนท์ PvE and PvP มีมาแน่นมากไม่ว่าจะเป็นโหมด raid โหมด boss battles และสงครามกิลด์

อ่านข่าวเกม Ragnarok คลิกที่นี่

ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส ยิ่งใหญ่อลังการ Gravity เปิดตัว Ragnarok Begins และ Ragnarok V: Returns ในงาน G-Star 2021

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน