Tales of Demons and Gods เปิดตำรากลวิธีเอาชนะสัตว์อสูรจู่โจมและระบบสังกัดiphone 5s review pantip

广告位

Tales of Demons and Gods เปิดตำรากลวิธีเอาชนะสัตว์อสูรจู่โจมและระบบสังกัด【iphone 5s review pantip】:เ

iphone 5s review pantip

Tales of Demons and Gods เปิดตำรากลวิธีเอาชนะสัตว์อสูรจู่โจมและระบบสังกัดiphone 5s review pantip

เกมมือถือ Tales of Demons and Gods มีการเล่นที่เรียกว่า“สังกัด” กับ “สัตว์อสูรจู่โจม” นับว่าเป็นจุดเด่นของเกมเลย แล้วสัตว์อสูรจู่โจมนี่มันเล่นยังไง มีรางวัลอะไรให้บ้าง Boss แต่ละตัวต้องตียังไง? ทำยังไงถึงจะเข้าสังกัดได้ หรือต้องรวมทีมกับเพื่อนเพื่อสร้างสังกัดหรือป่าวนะ? เอาล่ะ เดี่ยวเรามาหาคำตอบด้วยกัน

แนะนำการเล่น สัตว์อสูรจู่โจม

หลังจากที่ผู้ควบคุมจิตอสูรได้ผ่านบทที่ 9-เยี่ยหันคนทรยศ คลิกที่แถบด้านล่างของเมืองหลักเพื่อเข้าสู่สัตว์อสูรจู่โจม

สัตว์อสูรจู่โจม มี BOSS อยู่ 3 ประเภท ซึ่ง BOSS แต่ละตัว สามารถท้าสู้สูงสุดได้ 3 ครั้งต่อวัน การท้าสู้ BOSSนั้นจะไม่หักใช้พลังกาย จำนวนครั้งท้าสู้และชาร์ตอันดับจะรีเฟรชทุกวัน ในเวลา 05:00 น. BOSS แต่ละตัวมีเวลาท้าสู้จำกัดไว้ที่ 90 วินาที เมื่อ BOSSได้สร้างดาเมจ ผู้เล่นจะสามารถได้รับวิญญาณร้ายจำนวนหนึ่ง ซึ่งวิญญาณร้ายนี้สามารถนำไปซื้อไอเทมได้ที่ร้านค้าวิญญาณร้าย และเมื่อ BOSSได้สร้างดาเมจถึงตามจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถได้รับรางวัลโบนัสอีกด้วย

วานรระดับจิตอสูร

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรได้ทำการท้าสู้กับ BOSSวานรระดับจิตอสูร ผู้เล่นสามารถเอาตัวสายแทงก์กับนักเวทลงได้เท่านั้นค่ะ วานรระดับจิตอสูร มีโหมดการโจมตีทั้งหมด 3 โหมด
โจมตีกลุ่ม : จะสร้างดาเมจมหาศาลแก่แถวหน้าให้กับฝ่ายเรา
โจมตีเดี่ยว : จะสร้างดาเมจแก่ฝ่ายเราตำแหน่งเดี่ยวที่ ผู้ควบคุมจิตอสูร หากว่าจำนวนเลือดของ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราต่ำกว่า 30% ก็จะยิ่งสร้างดาเมจสูงขึ้นไปอีก
โจมตีกลุ่ม : วานรระดับจิตอสูร เหวี่ยงก้อนหินออกมามาโดน ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเรา มันจะสร้างดาเมจและในขณะเดียวกันก็จะทำให้ผลรักษา ของผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราลดลง
TIPS:
สกิลกลุ่มของวานรระดับจิตอสูรสามารถใช้สกิลการควบคุมเข้าไปขัดจังหวะ การขัดจังหวะในช่วงที่เหมาะสมจะช่วยลดดาเมจที่ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราได้รับมาเป็นอย่างมาก

หนาม

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรท้าสู้กับ BOSSหนาม ผู้เล่นสามารถเอาตัวจอมยุทธ์กับนักเวทลงได้เท่านั้นค่ะ BOSSหนาม มีสกิลด้วยกันทั้งหมด 3 สกิล
1.เมื่อเริ่มต่อสู้ หนามจะ อัญเชิญเรียกหน่วยคุ้มกันมา 2 ตัว หลังจากที่หน่วยคุ้มกันถูกโจมตีไปแล้วก็ตายลง
2.หนาม ได้ทำการร่ายหนามใส่ร่าง ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเรา ก่อให้เกิดดาเมจ
3.หนาม ร่ายพลังเพื่อกักเก็บไว้ ส่งผลให้ตัวของมันได้รับโล้ป้องกันเข้าสู่สภาวะไร้การบาดเจ็บ เมื่อโล่นั้นถูกโจมตีด้วยจำนวนที่กำหนดไว้ มันก็จะสลายไป
TIPS:
ตอนที่หนาม มันมีโล่ป้องกันอยู่ ไม่ต้องใช้เทคนิคความเชียวชาญอะไรไปโจมตีมัน รอให้โล่มันหมดก่อนค่อยทำการจู่โจมมัน

ป่าศักดิ์สิทธิ์

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรทำการท้าสู้ BOSSป่าศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นสามารถเอาตัวนักลอบสังหารกับนักอัญเชิญลงได้เท่านั้นค่ะ ป่าศักดิ์สิทธิ์ มีสกิลทั้งหมด 2 สกิล ป่าศักดิ์สิทธิ์ ร่ายปล่อยเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ ได้อัญเชิญเมล็ดพันธุ์ออกมาเป็นจำนวนมาก เมื่อเมล็ดได้ถูกโจมตีสลายหายไป ป่าศักดิ์สิทธิ์ จะได้รับดาเมจจำนวนหนึ่ง จะทำให้พลังจิตวิญญาณของ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราฟื้นฟูขึ้นมา ป่าศักดิ์สิทธิ์ปล่อยก๊าซพิษออกมา ในรัศมีของการปล่อยก๊าซ ทั้งฉากจึงปกคลุมไปด้วยก๊าซพิษ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราทั้งหมดจึงได้รับดาเมจของพิษนี้ทุกวินาที
TIPS:
เมื่อป่าศักดิ์สิทธิ์เรียกอัญเชิญเมล็ดพันธุ์ออกมา ให้ใช้สกิลความสามารถของ ผู้ควบคุมจิตอสูร เพราะจะสร้างดาเมจให้กับป่าศักดิ์สิทธิ์ได้เป็นอย่างมาก

การสร้าง การเข้า และการออกจากสังกัด

ปุ่มฟังก์ชันประตูหลัก สามารถเข้าร่วมหรือเพิ่มสังกัดของตัวเองได้ค่ะ

รายการสังกัด
สร้างสังกัด : เมื่อ Lv ทีมของผู้ควบคุมจิตอสูร ถึงถึง Lv.15 สามารถจ่าย 300 ผลึกอสูร เพื่อสร้างสังกัดของตัวเอง

สร้างสังกัด
ชื่อของสังกัดไม่ควรที่จะยาวเกิน 7 ตัวอักษร และสามารถเลือกภาพลอยได้ เมื่อสร้างสังกัด สำเร็จแล้วสามารถเปลี่ยนชื่อหรือเลือก ภาพลอย ได้แต่ต้องจ่าย ผลึกอสูร
ทั้งนี้เปลี่ยนได้ 1 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์

เปลี่ยนชื่อสังกัด
เข้าไปที่สังกัด : บนหน้าอินเตอร์เฟส ให้มองหาฟังชั่นพิมพ์ชื่อในสังกัด หรือหา ID ก็สามารถเข้าไปเปลี่ยนชื่อได้ หรือจะไปที่ช่องพูดคุย คลิกที่โปรไฟล์ของ ผู้ควบคุมจิตอสูรคนอื่นเพื่อหาดูปุ่มเชิญเข้าสังกัด เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรสมัครขอสังกัด ก็จะต้องตรงตามเงื่อนไขตามที่สังกัดกำหนดไว้ค่ะ สำหรับสังกัดที่ไม่ได้ตั้งค่าการอนุมัติไว้ เราสามารถกดเข้าไปได้เลย แต่สำหรับสังกัดที่ตั้งค่าการอนุมัติไว้ เราต้องรอให้เขาอนุมัติก่อนถึงจะเข้าได้

ออกจากสังกัด : กดปุ่มจัดการสังกัด ก็สามารถออกจากสังกัดได้เลยค่ะ หลังจากออกแล้ว ภายใน 24ชม. จะไม่สามารถสมัครสังกัดอื่นๆได้

ตรงตัวจัดการสังกัด สามารถที่จะเชคดู IDสังกัดได้ ดูภาพลอยสังกัด ประกาศของสังกัด นิตยสารรายวัน จำนวนคน เงื่อนไขสมัคร ตรวจดูค่าจำนวนพลังของสมาชิกอื่น สถานะออนไลน์ ข้อมูลอย่างละเอียด เพิ่มเพื่อนจากสมาชิกสังกัดอื่นให้มาเป็นเพื่อนของเรา หัวหน้าสังกัดกับรองหัวหน้าสังกัด สามารถที่จะจัดการและอนุมัติการยื่นสมัครได้ สมาชิกสังกัดสามารถที่จะออกสังกัดได้

หัวหน้าสังกัด:สามารถเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยน ภาพลอยและแก้ไขประกาศสังกัดได้ เข้าไปตรวจดูนิตยสารรายวันของสังกัดได้ อนุมัติการสมัครได้ ผูกบัญชีQQได้ เชิญให้ออกจากสังกัดและอื่นๆ ทั้งยังสามารถแต่งตั้งโยกย้ายตำแหน่งได้อีกด้วย หัวหน้าสังกัดจะไม่สามารถออกจากสังกัดได้ทันที ต้องโอนตำแหน่งหัวหน้าสังกัดให้เสร็จก่อนถึงจะออกได้ค่ะ

หน้าจัดการสังกัด
รองสังกัด : สามารถแก้ไขประกาศของสังกัดได้ ตรวจดูนิตยสารรายวันของสังกัดได้อนุมัติการขอเข้า เชิญออกจากสังกัด และยังแต่งตั้งชนชั้นสูงได้
ชนชั้นสูง : สามารถตรวจดูบันทึกสังกัดได้
สมาชิก : สามารถตรวจดูบันทึกสังกัดได้
ที่ศาลาชุมนุม สามารถตรวจเชค IDสังกัด ภาพลอยสังกัด ประกาศ นิตยสารรายวัน จำนวนสมาชิก เงื่อนไขสมัคร ตรวจดูค่าจำนวนพลังของสมาชิกสังกัดอื่น สถานะออนไลน์ ข้อมูบอย่างละเอียด เพื่มสมาชิกของสังกัดอื่นให้เป็นเพื่อนกับตนเอง หัวหน้าสังกัดกับรองสังกัดสามารถจัดการสังกัดและอนุมัติการยื่นสมัคร สมาชิกสามารถออกจากสังกัดได้เลย

รูปแบบท้าสู้สังกัด ในการต่อสู้ของสังกัดนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามข้อจำกัดของอาชีพ แบ่งออกเป็น:
ความภักดีแห่งผู้ปะทะ: กำหนดให้ลงค่ายคือสายแทงก์ กับนักปรุงยา
เทพวิญญาณต้องสาป: กำหนดให้ลงค่ายคือจอมยุทธ์กับนักเวท
ปลิดชีพเรียกเงา: กำหนดให้ลงค่ายคือนักลอบสังหารกับนักอัญเชิญ

หน้าท้าสู้สังกัด
ท้าสู้สังกัด นั้นในแต่ละวันจะสุ่มเปิดให้เล่น 1 ประเภทของชนิดท้าสู้สังกัด หัวหน้าสังกัดสามารถใช้ ผลึกอสูร เพื่อเปิดเล่นชนิดอื่นๆ ของท้าสู้สังกัด เวลารีเซ็ตจะรีเซ็ตทุกวันเวลา 05:00 น.

เปิดโบนัสดันเจี้ยน
ในระหว่างการต่อสู้ท้าสู้สังกัด เมื่อเข้าสู่สนามต่อสู้แล้วจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนทัพได้นะคะ จะต้องเล่นต่อไปให้จบหรือว่าตัวลงเล่นได้ตายทั้งหมด ทุกวันเวลา 05:00 น. ระบบจะคำนวนความสำเร็จของ ผู้ควบคุมจิตอสูรที่เข้าร่วมท้าสู้,แล้วยังจะทำการจัดอันดับให้กับภายในสังกัด และทั้งเซิร์ฟ กฎของการจัดอันดับจะอิงลำดับก่อนหลัง โดยอิงลำดับชั้น เวลาที่ใช้ผ่านด่านและลำดับบันทึก

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรได้ผ่านด่านการฝึกฝน ก็จะได้รับคะแนนส่วนบุคคล ทั้งนี้ยังอ้างตามเงื่อนไขโอนให้เป็นการสนับสนุนสังกัด หัวหน้าสังกัดสามารถใช้การสนับสนุนสังกัดของผู้ควบคุมจิตอสูรมาปรับในการแจกรางวัลอั่งเปา เฉลิมฉลองสังกัด เป็นฟังชั่นสำหรับหัวหน้าสังกัดที่เอาไว้แจกรางวัลแก่สมาชิก หัวหน้าสังกัดสามารถใช้สนับสนุนสังกัด ของสมาชิกที่ได้มาจากการท้าสู้ เอามาแจกอั่งเปา

หลังจากที่แจกอั่งเปา สมาชิกทั้งหมดสามารถไปกดรับอั่งเปาได้ที่ อั่งเปาของฉัน รางวัลของสังกัด จะรีเซ็ตทุกวันเวลา 05:00 น. หัวหน้าสังกัดสามารถใช้สนับสนุนสังกัด มาแจกรางวัลใหม่ได้อีกครั้ง

นอกเหนือจากนี้แล้ว ทางเราได้ร่วมกับ Tales of Demons and Gods เพื่อร่วมกันมอบโค้ดไอเทมแสนล้ำค่าแก่ผู้เล่น ที่จะทำให้ท่านได้ก้าวล้ำนำหน้ากว่าใครในเกม สามารถติตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์Tales of Demons and Gods หรือ แฟนเพจTales of Demons and Gods

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม Tales of Demons and Gods คลิกที่นี่


อ่าน Tales of Demons and Gods แปลไทย ได้ที่ Ireader

 

อ่านการ์ตูน Tales of Demons and Gods แปลอังกฤษได้ที่ MangaToon

อ่านนิยาย Tales of Demons and Gods แปลอังกฤษได้ที่ WuxiaWorld >>> Link


Instagram:tales_of_demons_and_gods_sea
FB:https://www.facebook.com/todgsea/
Pre-register now at Officially Website:www.demonsgods.com

iphone 5s review pantip Tales of Demons and Gods เปิดตำรากลวิธีเอาชนะสัตว์อสูรจู่โจมและระบบสังกัด

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน