ลงสโตร์แล้ว Gate of Nightmares แฟนตาซีจัดหนักจากผู้สร้าง Fairy Tailp4p พยาบาล

广告位

ลงสโตร์แล้ว Gate of Nightmares แฟนตาซีจัดหนักจากผู้สร้าง Fairy Tail【p4p พยาบาล】:แค่เห็นลายเส้นรู้เลย

p4p พยาบาล

ลงสโตร์แล้ว Gate of Nightmares แฟนตาซีจัดหนักจากผู้สร้าง Fairy Tailp4p พยาบาล

แค่เห็นลายเส้นรู้เลยว่าใคร Gate of Nightmares (ゲートオブナイトメア) เกมมือถือ Action RPG ผลงานใหม่ของ SQUARE ENIX ได้นักวาดมังงะสุดป๊อป Mashima Hiro จาก Fairy Tail, Rave Master และ EDENS ZERO มาดีไซน์ตัวละครและโลกสุดแฟนตาซี Remurias ที่ความจริงกลืนเข้ากับความฝัน ล่าสุด ตัวเกมเปิดให้บริการแล้วบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android ผ่านสโตร์ญี่ปุ่น

เนื้อหาใน Gate of Nightmares จะเล่าถึงฝันร้ายอย่างที่ชื่อเกมบอกเอาไว้ โดยจุดเริ่มต้นการผจญภัยเริ่มขึ้นจากหนุ่มน้อย Azel ที่อยากจะรู้ความลับเกี่ยวกับ “ฝันร้าย” และได้พบกับตัวละครสาว Emma หรือ “Nightwalker” ที่มีพลังพิเศษใช้ฆ่าฝันร้าย คนที่คิดพล็อตเรื่องนี้ออกมาก็คือ Fujisawa Jin นักเขียนมือฉมังจาก Dragon Quest VIII, IX และ X นั่นเอง

เกมเพลย์ของ Gate of Nightmares ใส่ความคลาสสิกแบบ RPG ขนานแท้มาแบบล้น ๆ เพื่อนสามารถเดินทางได้อย่างอิสระในโลก Open World อยากต่อสู้ ปล่อยสกิล หรือ summon ฝันร้ายออกมาฆ่าศัตรูก็จัดได้ตามใจชอบ ระหว่างต่อสู้สามารถสลับตัวละครได้ ใช้ง่าย มีระบบสะสมความฝันที่ยังปวกเปียกเอามารวมกันเป็นสุดยอดแห่งฝันร้ายไว้ใช่เล่นงานศัตรู

นอกจากเนื้อเรื่องจะชวนติดตามและมีเกมเพลย์ที่ให้ของเล่นมาแบบจัดเต็มแล้ว ภาคดนตรียังได้ Takanashi Yasuharu ผู้ประพันธ์เพลงจาก Fairy Tail และ Naruto Shippuden มาสร้างเสน่ห์ได้อีกไม่น้อย รวม ๆ แล้ว ต้องบอกว่า Gate of Nightmares คือเกมที่ตอบโจทย์สาวก RPG ได้แบบครบทุกเม็ด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Gate of Nightmares

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Gate of Nightmares คลิกที่นี่

p4p พยาบาล ลงสโตร์แล้ว Gate of Nightmares แฟนตาซีจัดหนักจากผู้สร้าง Fairy Tail

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน