ศึกแห่งธาตุ Land of Dreams สุดพลังแฟนตาซีในรูปเกม MMORPG เริ่มวันนี้บนสโตร์ไต้หวันศูนย์เชฟโรเลต

广告位

ศึกแห่งธาตุ Land of Dreams สุดพลังแฟนตาซีในรูปเกม MMORPG เริ่มวันนี้บนสโตร์ไต้หวัน【ศูนย์เชฟโรเลต】:เห

ศูนย์เชฟโรเลต

ศึกแห่งธาตุ Land of Dreams สุดพลังแฟนตาซีในรูปเกม MMORPG เริ่มวันนี้บนสโตร์ไต้หวันศูนย์เชฟโรเลต

เห็นกราฟิกแล้วใจละลาย ภาพสวยเบอร์แรงขนาดนี้ต้องยกให้เครดิตให้ Tencent Games ที่นำเทคโนโลยี Unreal Engine 4 มาใช้กับ Land of Dreams เกมมือถือ 3D turn-based MMORPG แนวแฟนตาซีเกมนี้ ล่าสุด ค่ายยักษ์จากจีนเปิดให้แฟนๆ เริ่มออกเดินทางผจญภัยไปบนมหาทวีปยุคก่อนประวัติศาสตร์กันแล้วตั้งแต่วันนี้บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android ผ่านสโตร์ไต้หวัน

เรื่องราวสุดแฟนตาซีใน Land of Dreams จะพาเพื่อนๆ ย้อนกลับไปสู่โลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เหล่าศาสดาพยากรณ์มีความชำนาญในการใช้เวทย์จากธาตุพื้นฐานทั้ง 4 (ดิน, น้ำ, ลม และไฟ) มาสร้างอารยธรรมแห่งทวีป Mum ให้เจริญก้าวหน้า แต่การปรากฏตัวของธาตุปริศานาอีเธอร์ที่มีพลังในการสร้างสิ่งมีชีวิตกึ่งจักรกลก็นำไปสู่หายนะครั้งใหญ่ที่ทำให้ทวีปถึงคราวต้องล่มสลาย

เพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทางไปในโลก 3 มิติสุดตระการตาของมหาทวีปลอยฟ้าทั้งเจ็ด สนุกไปกับการสร้างอารยธรรมยุคโบราณในสไตล์ที่ชอบ ร่วมต่อสู้ในโหมดแบทเทิ่ลสุดครีเอท สนุกกับการควบคุมเหล่าไดโนเสาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบพัฒนาภายใต้ฟีเจอร์เกมจำลองสถานการ์รูปแบบใหม่ และเกมเพลย์สุดยูนิค ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก LandofDreams.TW

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Land of Dreams คลิกที่นี่

ศูนย์เชฟโรเลต ศึกแห่งธาตุ Land of Dreams สุดพลังแฟนตาซีในรูปเกม MMORPG เริ่มวันนี้บนสโตร์ไต้หวัน

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กลับไปด้านบน